NHÀ MÁY SẢN XUẤT DHCOM

.
0948249866
NHÀ MÁY SẢN XUẤT DHCOM
Ngày đăng: 31/12/2022 08:33 AM

Cung cấp sản phẩm Tủ rack, tủ mạng, tủ điện, thang cápmáng cáp, Sản phẩm tủ kim loại của DHCOM…

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, công ty đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu Cơ khí trong ngành cơ khí _ công nghiệp phụ trợ.

Chúng tôi tự hào được chọn làm nhà cung cấp chính của các đối tác lớn như: Công ty Nhật Linh, Công ty viễn thông viettel,  ComaTel, Sứ Hoàng Liên Sơn, Nhà máy thông tin M3 (Bộ Quốc Phòng), các công ty lắp ráp điện tử – xăng dầu trên toàn quốc. Cung cấp các loại  tủ mạng, tu rack, tu mạng, tủ rack, thang cápmáng cáp, .v v..

Với đội ngũ gần 100 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, nghiệp vụ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, công tyDHCOM  được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hiệu quả nhất trong ngành cơ khí chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2008 Công ty tiếp tục xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Hạp Lĩnh – Bắc Ninh với diện tích hơn 13.000m­­2 với trang thiết bị hiện đại tiến tiến, lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các hợp đồng đơn hàng trước mắt và lâu dài.

 

tủ mạng

Phân xưởng Đột CNC

Máy đột CNC Pega 244

Phân xưởng Chấn gấp

Phân xưởng Chế thử 

Phân xưởng Hàn ráp

Phân xưởng Sơn tĩnh điện

 

“Vì mục tiêu khách hàng, phát triển vững chắc toàn diện hướng tới tương lai”